เราคือผู้เชี่ยวชาญทางด้านการทำกิจกรรมทางการตลาดแบบครบวงจร

เราเป็นบริษัทที่ทำกิจกรรมเกี่ยวกับการทำกิจกรรมทางการตลาด เพื่อกระตุ้นยอดขายให้กับแบรนด์และสินค้าต่างๆ
และเสนอบริการที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่ามากที่สุด
ธุรกิจและบริการ
เราให้บริการลูกค้า ทั้งในรูปแบบพนักงานเชียร์ขาย, การทำกิจกรรมส่งเสริมการตลาดและการขายในทุกช่องทาง ทั้ง Modern Trade, Traditional Trade, โดยกลยุทธ์การทำกิจกรรมของเราคือการสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าโดยการสร้างความสัมพันธ์เชิงบวกเพื่อยอดกระตุ้นยอดขายให้มากขึ้น
รูปแบบกิจกรรมเชิงรุกเพื่อการกระตุ้นและการเปิดการขาย โดยช่วยส่งเสริมการขายที่ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย ทั้งการขายสินค้า การเปิดร้านค้าใหม่ การเช็คสินค้า และการจัดเรียงสินค้าให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า สิ่งเหล่านี้จะเป็นการพัฒนาแบรนด์และกระตุ้นยอดขายให้ดียิ่งขึ้น
การทำกิจกรรมทางการตลาดที่มุ่งเน้นเพื่อเป็นการรับรู้ของแบรนด์ไปยังผู้บริโภค โดยเน้นการมีส่วนร่วมผ่านมุมมองเชิงกลยุทธ์ที่สร้างสรรค์ เพื่อให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมกับผลิตภัณฑ์ เพื่อนำไปสู่การสร้างยอดขายที่เพิ่มมากขึ้น
เราเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านอีเว้นท์ เรามีทีมงานคุณภาพในการออกแบบและคิดรูปแบบในการจัดกิจกรรม เรามุ่งเน้นการให้บริการที่มีคุณภาพ แตกต่างด้วยงานดีไซน์ และรูปแบบกิจกรรมที่สร้างสรรค์
เรามีบริการทางด้านสื่อท้องถิ่น ช่วยเพิ่มช่องทางการรับรู้แบรนด์ ให้เข้าถึงผู้บริโภคในท้องถิ่น ผ่านการติดตั้งสื่อต่างๆ อาทิ POSM, ป้ายกองโจร, แบนเนอร์, สื่อเคลื่อนที่ตามชุมชน
การบริการทางด้านวิเคราะห์ข้อมูล รวมถึงการใช้แอปพลิเคชันในการจัดเก็บข้อมูล เพื่อนำข้อมูลไปใช้วิเคราะห์ในการพัฒนาแบรนด์และการตลาด เพื่อความคุ้มค่าและการบริหารต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
บริการทางด้านการออกแบบและผลิตของที่ระลึก พรีเมี่ยม บรรจุภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า
เรามีบริการการจัดการด้านการขนส่ง ทั้งการจัดเก็บสินค้า เช็คสต๊อกสินค้า ตรวจสอบ และติดตามสินค้า เพื่อขนส่งไปยังจุดหมายปลายทางได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงการบริการด้านการท่องเที่ยว อาทิเช่น บริการการจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม บริการรับส่งสนามบิน และการจัดการแผนการเดินทางทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ
การตลาดออนไลน์เข้ามามีบทบาทกับผู้บริโภคมากขึ้น โดยช่องทางออนไลน์เป็นอีกหนึ่งช่องทางเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสนับสนุนและพัฒนาธุรกิจของคุณไปสู่เป้าหมายได้ในอนาคต เรามีบริการการทำกิจกรรมรูปแบบออนไลน์ เรามีผู้พัฒนาซอฟต์แวร์และแอปพลิเคชันภายในองค์กรเพื่อดูแลความต้องการด้านดิจิทัล
51/859 ซอย นวลจันทร์ 34,
แขวงนวลจันทร์, เขตบึงกุ่ม, กรุงเทพฯ 10230


โทร : +66 (0) 2 118 3999
โทรสาร : +66 (0) 2 118 2406
เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้ดียิ่งขึ้น และนำเสนอโฆษณาที่เกี่ยวข้องและตรงกับความสนใจของท่าน โดยท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก นโยบายความเป็นส่วนตัว หรือ นโยบายการใช้คุกกี้ กรุณากดยอมรับเพื่อยินยอมให้เราใช้คุกกี้ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้